Sửa lỗi Rules Of Survival PC – Cách khắc phục trong 1 phút

sửa lỗi rules of survival pc

Rules of survival là thể loại game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được nhiều anh em game thủ yêu thích. Mặc dù tựa game này thường xuyên được nâng cấp phiên bản, thế nhưng vẫn hay bị lỗi khiến nhiều game thủ khó chịu. Đừng lo lắng, bài viết của five88win.com chúng tôi sẽ giúp anh em sửa lỗi Rules Of Survival PC hiệu quả. 

Nguyên nhân của lỗi Rules of Survival

Rules Of Survival đang là tựa game game bắn súng sinh tồn thu hút khá nhiều game thủ tham gia. Mặc dù thường xuyên nâng cấp phiên bản song do có quá nhiều người chơi nên game thường xuyên gặp những lỗi cơ bản trong khi chơi. Một trong những lỗi mà anh em game thủ thường gặp là không vào được Rules Of Survival. Để có thể khắc phục các lỗi này thì trước hết anh em cần phải tìm ra nguyên nhân của tình trạng này.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào Rules of survival trên PC được. Tuy nhiên 2 lý do cơ bản khiến anh em không vào được game là:

  • Phiên bản quá cũ: Nguyên nhân đầu tiên là do anh em đang chơi phiên bản game quá cũ nên thường xuyên gặp lỗi. Một vấn đề nữa là phiên bản này không thường xuyên được cập nhật tính năng mới. Thế nên việc lựa chọn tải và trải nghiệm phiên bản cũ chưa được cập nhật chính là nguyên nhân dẫn tới các lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.
  • PC không hỗ trợ game: Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến tình trạng lỗi game không vào được là máy tính của bạn không hỗ trợ Rules Of Survival. Vấn đề nằm ở chỗ tựa game này có dung lượng tương đối lớn so với những game khác trên thị trường. Chính vì vậy để hạn chế không gặp lỗi Rules Of Survival không vào được, anh em cần đảm bảo PC của mình có cấu hình đủ mạnh. Cách khác là anh em hãy nâng cấp PC có sử dụng phần mềm hỗ trợ được cài đặt trong thiết bị.
Tìm nguyên nhân để sửa lỗi Rules Of Survival PC
Tìm nguyên nhân để sửa lỗi Rules Of Survival PC

Mẹo sửa lỗi rules of survival pc trên PC

Khi anh em gặp lỗi Rules Of Survival không vào được thì việc sửa lỗi cũng khá khó khăn, thao tác khá rắc rối. Tuy nhiên để có được những trải nghiệm thú vị trong khi chơi Rules Of Survival gặp lỗi trên pc thì quả thật anh em vẫn nên cố gắng khắc phục. Người chơi hoàn toàn có khả năng sửa lỗi Rules Of Survival PC ngay lập tức nếu là nguyên nhân kể ở phía trên. Và nội dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi trên Rules Of Survival.

Cách 1: Tải lại Rules Of Survival

Đây là một trong những cách sửa lỗi Rules Of Survival PC hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng thành công. Anh em chỉ cần cài đặt 1 phiên bản mới của game rules of survival về máy và thực hiện những thao tác đơn giản là có thể giải quyết vấn đề chơi Rules Of Survival gặp lỗi trên pc.

Ngay khi anh em cập nhật phiên bản mới thường xuyên và liên tục, game sẽ giúp hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Đây là cách khắc phục hiệu quả lỗi không vào được rules of survival trên PC anh em có thể tham khảo.

Tải lại Rules Of Survival để chơi trên PC
Tải lại Rules Of Survival để chơi trên PC

Cách 2: Cài đặt phần mềm hỗ trợ rules of survival trên PC

Phương pháp sửa lỗi Rules Of Survival PC này thường được áp dụng nếu PC của anh em không có đủ 1 cấu hình mạnh. Cách giải quyết rất đơn giản, anh em hãy cài đặt bổ sung các phần mềm hỗ trợ để khắc phục lỗi Rules Of Survival trên PC.

  • Tùy thuộc theo các cấu hình máy mà anh em game thủ có thể cài đặt phần mềm DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tương thích với Directx sẵn có để sửa lỗi Rules Of Survival PC
  • Cài đặt thêm những phần mềm như Microsoft Visual C++ cho các phiên bản PC năm 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.
  • Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, anh em có thể cài phần mềm Microsoft .NET Framework. Lời khuyên cho anh em là dùng phiên bản 3.5 trở lên.
  • Để sửa lỗi Rules Of Survival PC bạn có thể bổ sung phần mềm Nvidia PhysX hay update driver phiên bản mới nhất hiện nay trong trường hợp thiết bị có VGA.

Bí quyết chơi Rules of Survival dễ dàng chiến thắng

Anh em chắc đã biết sửa lỗi Rules Of Survival PC tuy nhiên để chơi Rules Of Survival trên PC dễ thắng, anh em nên bỏ túi những mẹo sau:

Thao tác linh hoạt

Đầu tiên, anh em cần tìm hiểu kỹ thao tác điều khiển, cũng như vào phần thiết lập để thay đổi các tính năng cho phù hợp với thói quen sử dụng của bản thân. Hãy sử dụng phím tắt để bạn di chuyển, thao tác trong game nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Chọn nơi nhảy dù phù hợp

Tất cả 120 người chơi sẽ được đưa lên máy bay, rồi anh em sẽ được thả dù xuống bất kỳ đâu trên một hòn đảo. Nếu muốn tiếp đất nhanh hơn để đi nhặt đồ thì anh em hãy nhảy ở khu vực gần đó, tuy nhiên sẽ gặp rất nhiều địch nên thận trọng nhé. Tốt nhất anh em nên nhảy xuống khu vực càng xa càng tốt, như vậy sẽ tránh được những cuộc đụng độ, lấy được nhiều đồ hơn.

Bí quyết chơi Rules Of Survival PC hiệu quả
Bí quyết chơi Rules Of Survival PC hiệu quả

Những thông tin trên đây của five88.com là tổng hợp các cách khắc phục lỗi không vào được game rules of survival trên PC hiệu quả. Nếu như các bạn muốn chơi game mượt mà và thoải mái thì hãy sửa lỗi Rules Of Survival PC ngay đi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *